แวะกินสลัดแบบเติมได้ไม่อั้นที่ paradise park ครับร้านอยู่ทางด้านโฮมโปร หาไม่ยาก ภายในร้านสว่างมาก เพราะร้านอยู่ติดหน้าต่างห้างครับสีสรรอาหารชัดเจนดีเริ่มที่สลัดผักสดๆ ผักเลือกได้หลายชนิด น้ำสลัดที่ราดก็มีหลายแบบดีด้วยครับซุปครีม เป็นซุปเห็ด เติมเม็ดฝักทอง ดูมีคุณค่าดี ^^ไก่ย่างสไปซี่ เนื้อไก่นุ่ม ชุ่มๆ รสชาติเผ็ดนิดๆ 285 (ราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ)เลือกทานคู่กับมันอบทั้งลูก โป๊ะครีมมันๆตรงกลาง เพิ่มความเข้มข้นด้วยชีสให้เยิ้มๆครับปิดท้ายเมนูด้วยผลไม้ เย็ลลี่ และมูสชอกโกแลต อย่างละนิด อย่างละหน่อยแต่ครบทุกอย่างครับ อิ่มคุ้ม ^^
สีสรรอาหารชัดเจนดี