เอาเมนูที่ไม่เคยลองเลยของ Dunkin' Donut]s "ไก่หยองน้ำพริกเผา" ไม่รู้เพื่อนๆ เคยลองชิมกันหรือยัง สำหรับคนที่อาจจะไม่ชอบโดนัทหน้าหรือไส้ครีมหวานเลี่ยนๆ อะค่ะ อันนี้อร่อยดี ไก่หยองราดหน้าด้วยซอสน้ำพริกเผา รสชาติกลมกล่อมกำลังดี หวาน ๆเค็ม เผ็ดนิด โดนจ๊ะ ราคาชิ้นละ 22 บาท(ถ้าจำไม่ผิด~) ใครชอบโดนัทรสชาติไหนกันบ้าง
  • ไก่หยองน้ำพริกเผา