2013-10-01
สวัสดีค่ะเป็นอีกรีวิวที่รีวิวล่าช้าเพราะหารูปไม่เจอ แหะๆกับไก่ทอดบอนชอน ณ เซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ กับการนัดเพื่อนบล็อกและเพื่อนหนังสือไปเจอกันร้านจะเป็นมุมเล็กๆ นะคะ ต้องสังเกตดีๆ แต่คนเยอะตัลหลอดๆ หละค่ะจานแรกที่มา สลัดสาหร่ายญี่ปุ่น (อาจเรียกชื่อไม่ถูกเป๊ะๆ นะคะ) รสชาติดีมากค่ะ เป็นจานเรียกน้ำย่อยที่โอเคมาก (เพื่อนเราเค้าชอบร้านนี้มาก เลยปล่อยให้เพื่อนเป็นคนสั่งเมนูค่ะ) กินแล้วสดชื่น เป็นจานเปิดตัวที่ประทับใจดีค่ะส่วนนี่คือที่สั่งมาทั้งหมดนะคะ (ที่จริงไก่มีสั่งเบิ้ลด้วย แต่หารูปไม่เจอจริงๆ ค่ะ) ไก่เข้มข้นมาาาาก อร่อยสุดๆ ไม่คิดว่าจะเป็นสัญชาติต่างประเทศเลยค่ะ รสชาติดี อร่อยมากๆส่วนจานซ้ายมือสุดตามรูป จำรสชาติไม่ได้แล้วค่ะ แหะๆสรุปสำหรับร้านนี้น
จานแรกที่มา สลัดสาหร่ายญี่ปุ่น (อาจเรียกชื่อไม่ถูกเป๊ะๆ นะคะ) รสชาติดีมากค่ะ เป็นจานเรียกน้ำย่อยที่โอเคมาก (เพื่อนเราเค้าชอบร้านนี้มาก เลยปล่อยให้เพื่อนเป็นคนสั่งเมนูค่ะ) กินแล้วสดชื่น เป็นจานเปิดตัวที่ประทับใจดีค่ะ ส่วนนี่คือที่สั่งมาทั้งหมดนะคะ (ที่จริงไก่มีสั่งเบิ้ลด้วย แต่หารูปไม่เจอจริงๆ ค่ะ) ไก่เข้มข้นมาาาาก อร่อยสุดๆ ไม่คิดว่าจะเป็นสัญชาติต่างประเทศเลยค่ะ รสชาติดี อร่อยมากๆ ส่วนจานซ้ายมือสุดตามรูป จำรสชาติไม่ได้แล้วค่ะ แหะๆ
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ เราประทับใจไก่กับเจ้าสลัดนี่มากๆ อร่อยอ้ะ ร้านนี้มีไปซ้ำอีกแน่นอนค่ะ (เสียแต่หาที่นั่งยากเกิ๊น ขยายร้านหน่อยมั้ยคะ เง่อ...)