2013-07-04
...ได้มีโอกาสได้ไปทานร้านนี้กับพี่ชายมาครับ ร้านแอบไปยากนิดหน่อยต้องดูแผนที่ดีดีครับ เลบจดพิกัดร้านเอาไว้ครับ ( 13.72158 , 100.59138 ) ครับ เผื่อมีเพื่อนๆอยากไปลองกัน อาหารร้านนี้ส่วนตัวถือว่าถูกปากมากๆเลยครับ เคยได้ทานแบบออริจินอลแอบไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ พอได้ทานของร้านนี้เค้าปรับรสชาติให้เข้ากับคนไทย เลยซัดซะเต็มพุงเลยครับ บรรยากาศก็เป็นกันเองมากๆ มีมุมน่ารักๆ เอาใจสาวๆ อยู่ด้วย ที่นั่งด้านนอกก็จัดได้ชิลล์ น่าพาเพื่อนไปคุยงาน เฮฮาได้สบายๆ เลยครับ ที่จอดรถด้านหน้าร้านรองรับได้ พอสมควรครับ เมนูที่ชอบก็มี... • แหนมเนือง ครับ ราคา 165 บาท ตัวหมูมา 3 ชิ้นครับ หมูย่างรสชาติเข้มข้นมาก เสริฟพร้อม น้ำราดสูตรเด็ดของทางร้
เผื่อมีเพื่อนๆอยากไปลองกัน
ตัวหมูมา 3 ชิ้นครับ หมูย่างรสชาติเข้มข้นมาก เสริฟพร้อม น้ำราดสูตรเด็ดของทางร้าน รสชาติดีมากๆ
ในจานมีเครื่องเขียง กล้วยดิบ แตงกวา สัปปะรด มะม่วง กระเทียม ต้นหอม พริกขี้หนู อร่อยเด็ดสมกับเป็นเมนูยอดฮิตครับ • กุ้งพันอ้อย ราคาไม้ละ 65 บาทครับ เป็นเนื้อกุ้งบดผสม นำมาพันกับชานอ้อย ชุบเกล็ดขนมปังทอด
อร่อยมากครับ ทานได้ทั้งแบบผ่าหน่อย เอาน้ำจิ้มเนื้อกจาม ราดไป กัดสดๆ ทั้งชานอ้อย ดูดน้ำหวาน
เคี้ยวพร้อมตัวเนื้อกุ้งบด ฟินครับ • ขนมจีนเครื่องหมูย่าง ราคา 125 บาทครับ เป็นหมูย่างหั่นสไลด์ พร้อมเครื่องเทศถั่วลิสงบดบนเส้นขนมจีน
ราดด้วยน้ำเครื่องปรุงสูตรของทางร้าน รอบๆเป็นหมูยอหั่นเป็นแท่งตกแต่งครับ
เสริฟพร้อมเหล่าผักสดโถเบ้อเริ่มเลยครับ... • ไอศกรีมกล้วยหอมทอด ราคา 50 บาท คุ้มมากครับ ตัวกล้วยชุปแป้งทอดโรยด้วยไอซซิ่ง เสริฟพร้อมไอศครีม และมีน้ำผึ้งเสริฟคู่ด้วย ราดด้วยน้ำผึ้ง ตามความชอบได้เลยครับ • ปูกระเบื้อง ราคา 135 บาท เป็นเนื้อปูบดผสม ตัดออกมาเป็นรูปสามเหลี่ยมจัดเรียงสวยงาม
และมีเครื่องเทศต่างๆรสชาติดีมากครับ ทานตอนร้อนๆจะกรอบนอกนุ่มใน
เสริฟพร้อมน้ำจิ้มเนื้อกจาม ทำจาก ซอสหวาน ไชเท้า ถั่วลิสง แครอท
เป็นน้ำจิ้มทานคู่กับหลายๆเมนูเลย รสชาติออกเปรี้ยว หวานๆครับ
ทานคู่กันอร่อยมากครับ