2012-06-15 22 瀏覽
ร้านนี้อยู่ชั้น 3 ของพารากอนครับ เดินเลียบมาตรงข้างๆ ผ่าน starbucks มาครับ ร้านจะอยู่ตรงกลาง เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งจะมีไม่เยอะ ประมาณ 5 โต๊ะ บรรยากาศโอเค สบายๆ พนักงานพูดจาดี บริการดีครับ ได้ลองทานบานอฟฟี่ รสชาติอร่อยมากๆ จะออกหวานๆ เพราะมีคาราเมลและกล้วย เป็นชั้นๆไป ชั้นบนเป้นชาเขียว ก็เป็นครีมนุ่มๆ อร่อยมากๆครับ ส่วนไดฟูกุ ได้ลองถั่วแดง รสชาติอร่อยมากกก จะออกเย็นๆๆ เหนียวๆ หนึบมากๆครับ แป้งข้างนอกจะรสชาติจืดๆ ไม่ค่อยมีรสอะไรเท่าไหร่ แต่พอทานถึงถั่วเเดงก็อร่อยมากๆครับ เพราะว่ารสชาติกลมกล่อมเข้ากันดีครับ
บรรยากาศโอเค สบายๆ
พนักงานพูดจาดี บริการดีครับ