2014-03-21 1321 瀏覽
มาอบรมที่โรงแรมเอมเมอรัลด์ ส่วนใหญ่มื้อกลางวันจะกินแต่ที่ The Coffee Shop วันนี้ที่ทำงานเราใจดีเลยพามาเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นแทนวันนี้เราก็เลยได้มากินที่ห้องอาหารไดอิจิ อยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรมเอมเมอรัลด์ เนื่องจากวิทยากรเราใจดีปล่อยก่อนพักเที่ยงเล็กน้อย เราก็เลยได้ภาพสวยๆ ของไลน์อาหารมาให้ดูกัน อันแรกเป็นมุมปลาดิบ จัดเรียงไว้อย่างสวยงามเลยทีเดียว มีทั้งแซลมอน ทูน่า ปูอัด ปลากะพง เลือกตักกันได้ตามใจชอบเลย ปลาสดๆ อร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นพวกเทมปุระ ด้านหนึ่งจะเป็นกุ้งทอด อีกด้านหนึ่งจะเป็นพวกผักต่างๆ ทั้งหัวหอม แครอท เผือก ฟักทอง อันนี้เป็นมุมเทปปันยากิ จะมีพวกของสดให้เลือกมากมาย ทัั้งกุ้ง หอย เลือกอาหารที่ต้องการแล้วใช้ไม้หนีบเบอร์โ
อันนี้เป็นมุมเทปปันยากิ จะมีพวกของสดให้เลือกมากมาย ทัั้งกุ้ง หอย เลือกอาหารที่ต้องการแล้วใช้ไม้หนีบเบอร์โต๊ะเรา พอพนักงานปรุงอาหารเสร็จ ก็จะยกไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะเอง
อันนี้เป็นอาหารของเรา เป็นกุ้งทอดเทมปุระ แล้วก็หมูทอดทงคัสสึ กุ้งทอดไม่อมน้ำมัน อร่อยดีทีเดียว อีกจานเป็นปลาดิบ เป็นทูน่าและแซลมอน ปลาสดๆ อร่อยดีทีเดียว กินคู่กับวาซาบิยิ่งอร่อย
อันนี้เป็นอาหารย่างที่เราสั่งไว้ เป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มาตัวใหญ่ดีทีเดียว อีกอันเป็นกระเทียมย่างเอาไว้แก้เลี่ยน
อันนี้เป็นมุมของหวาน มีให้เลือกมากมายหลากหลายเลย ทั้งวุ้น ผลไม้ต่างๆ

รสชาติอาหาร อร่อยดีทีเดียว
ราคา กินฟรี บริษัทจ่ายให้ครับ