ไปกินครัวเจ๊ง้อมาค่ะ สาขาพระราม 2เมนูแนะนำ หมี่กระเฉดผัดผักบุ้งฝอย เมนูธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา อีกหนึ่งเมนูดังของร้านแฮกึ๋นรสชาติอาหารหมี่กระเฉดอร่อยมากค่ะ ผัดกับกุ้ง มันกุ้งเยอะมากๆ รสชาติกลมกล่อม หอมมันจากกุ้ง ผักกระเฉดก็อ่อนดี ไม่เหนียว ไม่เหม็นเขียวผัดผักบุ้งฝอย เมนูธรรมดา แต่อร่อยค่ะ ผักบุ้งกรอบมากๆแฮกึ๋น ก็อร่อยดีค่ะ แต่น้ำจิ้มหวานไป ไม่มีรสบ๊วยเท่าไหร่ราคาก็ค่อนข้างแพงค่ะ แต่ความอร่อยก็สมราคา บรรยากาศร้านร้านค่อนข้างกว้าง บรรยากาศสบายๆค่ะการบริการก็โอเค บริการดีค่ะ
เมนูแนะนำ หมี่กระเฉด
แฮกึ๋น