วันนี้ได้ถ่ายป้ายมาให้เพื่อนดูด้วยว่า ร้านนี้ลดจริงๆนะ!หลัง2ทุ่มค่ะก็เลยไปสอบของร่อยมาทิรามิสุ โปรดปราน เป็นอะใรที่อร่อยมากและจะหมดเร็าก ต้องไปยืนลุ้น เพราะรสที่ลงตัวไปหมด มูสและชิ้นเค้กที่นุ่ม ชุ่ม และกลิ่นหอมมากชีสเค้ก เนียนๆที่เนียนมากค่ะ และครีมอร่อยมากกกกกกกกกก และเมื่อทุกอย่างรวมกัน จึงเกิดคำว่า สุดยอดดดรสชาติ: อร่อยมากกกก บรรยากาศ: ดีค่ะบริการ: ดีมากค่ะ ใส่ใจ ยิ้มแย้มถึงแม้จะเป็นช่วงลด และให้ความสำคัญกับลำดับคิวดีมากค่ะราคา: ประมาณ 60-70 ต่ิอฃิ้นเมื่อลดแล้ว
หลัง2ทุ่มค่ะ
ก็เลยไปสอบของร่อยมา