ก่อนจะไปช้อปปิ้งที่สวนจตุจักร แวะทานอะไรเพิ่มพลังก่อนดีกว่าค่ะเน้นเป็นอาหารง่ายๆ และเร็วด้วย วันนี้เลือกร้าน Chester's Grill สาขา เจ เจ มอล์บริเวณของร้านเป็นร้านเปิดโล่งค่ะ ลงบันไดตรงทางเบ้ามา อยู่ตรงข้ามกับร้านขายเครื่องสำอางใหญ่ๆข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ 79.-เป็นเมนูที่คุ้นเคยค่ะ ข้าวสวยกำลังพออิ่ม มาพร้อมไก่เผ็ด พร้อมสลัด ข้าวหุงสุกสวยเรียงเม็ดดีส่วนไก่เผ็ดส่วนตัวแล้วเราว่ามันไม่ค่อยเผ็ดตามชื่อนะ แต่ก็อร่อยดี ไม่มันจนเลี่ยน ทานกับน้ำซอสที่ราดมาบนข้าวมันก็เข้ากันดี แต่เราว่าซอสมันหวานไปนิด (ถ้าใครไม่ชอบน้ำราดตัวนี้ก็สั่งว่าไม่เอาได้นะ)ส่วนที่ให้มาราดน้ำสลัดมานิดหน่อย แต่ก็พอทานได้ค่ะขุดข้าวปลาแซลม่อน 149.-มาพร้อมแป๊บซี่ และเฟรนฟราย
ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ 79.-
ขุดข้าวปลาแซลม่อน 149.-
มาพร้อมแป๊บซี่ และเฟรนฟรายด์ พูดถึงข้าวก็ลักษณะเหมือนจานแรกค่ะ ปลาแซลม่อนที่ให้มาชิ้นพอดิบพอดี
บางไปนิด ทานแล้วรู้สึกธรรมดาค่ะ ถ้าไม่บอกว่าเป็นแซลม่อนก็คงไม่รู้ ฮ่าๆๆ แต่ก็ทานได้ค่ะ ถือว่าคุ้มกับราคาอยู่
เฟรนฟรายด์ (แถมมากับชุด)
ทอดมาใหม่ๆ ทอดได้กรอบพอสมควรค่ะ ไม่อมน้ำมัน แต่เราว่ายังสู้ของแมคโดนัลไม่ได้

โดยรวม...
รสชาติ มาตรฐานทั่วไปค่ะ ทานได้ เฟรนฟายด์ทอดใหม่ ไม่นิ่มเหมือนบางสาขา
บรรยากาศ เป็นร้านเปิดโล่ง มีที่นั่งอยู่พอสมควร คนเยอะเหมือนกัน
บริการ พนง.เก็บโต๊ะ ทำความสะอาดโต๊ะดีค่ะ
ราคา ถือว่าเป็นอาหารฟาสฟู้ดที่ราคาถูก รวดเร็ว และรสชาติกำลังดีค่ะ
  • ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์