สวัสดีค่ะ เพิ่งเคยรีวิวที่เว็บนี้เป็นครั้งแรกนะคะวันนี้มีโอกาสได้ไปชิมขนมและดื่มกาแฟที่ร้าน ไล-บรา-รี่ สาขาสุขุมวิท24 กับเพื่อนค่ะเริ่มกันที่ แครอทเค้กก่อนเลยแล้วกันค่ะรสชาติของเค้กหวานมากค่ะ เนื่องจากเป็นคนไม่ชอบรสหวานจัดๆ เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไรแต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนติดหวาน น่าจะถูกใจค่ะเป็นกาแฟซิกเนเจอร์ของร้านค่ะ ชื่อสูตรว่า Library รสชาติกลางๆ ไม่หวาน ไม่เข้ม ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร แต่น่าจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟเข้มๆ ค่ะไล-บรา-รี่ วาฟเฟิลค่ะ รสชาติหวานมาก (อีกแล้ว) แต่ยังดีที่มีซอสช็อกโกแลตมาช่วยตัดความหวาน คนรักรสหวานมากๆ น่าจะติดใจค่ะเสิร์ฟตอนที่ยังร้อนๆ เลยค่ะค่าเสียหายของครั้งนี้ค่ะ ขอบคุณที่แวะมาอ่านค่ะ

เสิร์ฟตอนที่ยังร้อนๆ เลยค่ะ
ค่าเสียหายของครั้งนี้ค่ะ

ขอบคุณที่แวะมาอ่านค่ะ

2011-05-31
฿200 (Other)
  • ไล-บรา-รี่ วาฟเฟิล