2011-06-27
พอดีเพื่อนของผมแวะไปซื้อไหมที่ร้าน big knit cafe ในซอยทองหล่อ 49 เลยมีโอกาสได้ตามไปชิมของว่างยามบ่ายที่ร้านนี้ครับการเดินทางมาก็ไม่ยากครับ เลี้ยวเข้าซอยที่ปากทางมีร้านต้นเครื่อง ตรงเลยผ่านร้าน After you มาจนถึงสามแยกโรงพยาบาลสมิติเวชแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงมาอีกนิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือครับบรรกายาศภายในร้านอบอุ่นและน่ารักครับ จะมีสาวๆมานั่งถักไหมกันอยู่เมนูยามบ่ายวันนี้เป็น สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว (165 บาท) จานนี้แปลกดีครับเพราะปกติไม่ค่อยเจอสปาเก็ตตี้ที่ผัดกับไส้อั่ว ส่วนรสชาติก็ดีครับ Crispy Waffle (145 บาท) วาฟเฟิลที่นี่ใช้ได้ครับ เสริ์ฟพร้อมไอศครีมวานิลลากับกล้วยหอม เป็นของว่างยามบ่ายๆได้ดีครับ
เมนูยามบ่ายวันนี้เป็น