2013-02-02
วันก่อนแวะไปทานกาแฟที่แมคสาขานี้แหละเราว่าแมคสาขานี้คนไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าสาขาอื่นในวันหยุด ตอนเราไปคนก็ไม่ค่อยพลุกพล่านนะ แต่ไม่ถึงกับเงียบ เรายังพอหาที่นั่งดีๆได้บรรยากาศภายในร้านมีที่นั่งแบบนิ่ม กะแบบมีพนักพิงอยู่ข้างในคนส่วนใหญ่จะมาสั่งของกินมากกว่า ไม่มีพนักงานคุมโซนกาแฟเลยเราไปยืนรอซักพักนึงเลยกว่าเค้าจะปลีกตัวมาชงกาแฟให้เราได้เราสั่ง ไอซ์ คาราเมล แมคคิอาโต้เค้าชดเชยที่เรายืนรอด้วยการชงกาแฟด้วยความเร็วสูงงงค่อนข้างหอมนะแก้วนี้ แต่ไม่ถึงขั้นสตาร์บั้ครสชาติอร่อยเลย (ถ้าไม่ติดว่าต้องหอมบรมขนาดสตาร์บั้คอ่ะนะ) อีกอย่างแก้วนี้ราคาน่าจะน้อยกว่านะ55 ไม่ซีเรียสไรมากก็อร่อยแหละ เค้าเทกาแฟสวยดี ให้ค่อยๆไหลลงมาผสมกับนมข้างล่
บรรยากาศภายในร้านมีที่นั่งแบบนิ่ม กะแบบมีพนักพิงอยู่ข้างใน คนส่วนใหญ่จะมาสั่งของกินมากกว่า ไม่มีพนักงานคุมโซนกาแฟเลย
เค้าชดเชยที่เรายืนรอด้วยการชงกาแฟด้วยความเร็วสูงงง ค่อนข้างหอมนะแก้วนี้ แต่ไม่ถึงขั้นสตาร์บั้ค
อีกอย่างแก้วนี้ราคาน่าจะน้อยกว่านะ55 ไม่ซีเรียสไรมากก็อร่อยแหละ เค้าเทกาแฟสวยดี ให้ค่อยๆไหลลงมาผสมกับนมข้างล่าง พนักงานน่ารักดี ยิ้มแย้ม
ราคาก็ พอใช้ได้ ร้อยกว่าบาท แต่ถ้าให้เราเทียบบางเจ้ารสชาติประมาณพอกันราคาน้อยกว่านี้ก็มี
แต่ที่นี่เค้าเริ่มมีมาตรการแล้วพวกนั่งแช่เป็นชั่วโมงๆๆๆ เพราะงั้นเราจะนั่งชิลแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว ว้าาา แย่จัง