2012-10-16
ร้านตั้งไข่ ไอติมทอด ตั้งอยู่ในตลาดบ้านใหม่จะอยู่สุดทางติดกับท่าเรือที่จะไปวัดสมานฯเป็นร้านเล็กๆ น่ารัก โดยเฉพาะเจ้าตัวที่ใส่กระดาษทิชชู่จะมีรสชาติไอติมโชว์อยู่ด้านหน้าวิธีการทำ เขาจะนำน้ำมันใส่กระทะ แล้วนำแป้งที่ห่อไอติมไว้ลงทอดการทอดต้องมีประสบการณ์นิดนึง เพราะถ้าทอดน้อยไปแป้งก็จะไม่กรอบหรือถ้าทอดนานไป ไอติมก็อาจจะละลายได้ทอดเสร็จแล้ว ก็โรยทอปปิ้ง ตามเลือกได้เลยอร่อยดีค่ะ แป้งด้านนอกกรอบ พอกัดเข้าไปด้านในโดนเนื้อไอติม ก็จะเย็นๆ ราคาถ้วยละ 25 บาท สั่งเสร็จแล้วก็ไปนั่งทานริมน้ำชิวๆ ได้เลยค่ะ
ราคาถ้วยละ 25 บาท