2012-09-19
ได้ยินชื่อมาก้อนานละไอ่เจ้า "ไอติมหม้อไฟยศเส" เนี่ย วันนี้ฤกษ์งามยามดีได้มีโอกาสไปลองค่ะ ไม่เคยไปซะด้วย ดีนะวันนั้นมีสารถีัขับรถพาไปกิน ขับวนอยู่หลายรอบเหมือนกันค่ะ 555+ แถวนั้นของกินเยอะมาก! ทั้งสุกี้เอลวิส ราเมง ซีฟู้ด โอ๊ย! สารพัดของกินค่ะ ละลานตาไปหมดหม้อไฟ 1 หม้อ จะสั่งได้ทั้งหมดประมาณ 7-8 ลูกค่ะ วันนี้เราสั่งเป็น - ช็อกโกแลตบราวนี่- พันช์- กระทิงแดง- เบียร์- นม- ชาเขียว- บานาน่าชีสเสิร์ฟมาแบบควันโขมงเลยค่ะ รสที่เราปลื้มสุดจะเป็นกระทิงแดง กับพันช์ค่ะ แบบว่าชอบอารายที่เปรี้ยวๆอ้ะ 555+เสิร์ฟมาประมาณ 2 นาที ควันก้อจะเริ่มหมดละค่ะ ช่วงที่เสิร์ฟมาแรกๆ ก้อแอบชุลมุนกันเล็กน้อยค่ะ เพราะแต่ละคนจะรีบถ่ายรูปกันสุดริด! ก้ออ้ะนะ
- ช็อกโกแลตบราวนี่
- พันช์
- กระทิงแดง
- เบียร์
- นม
- ชาเขียว
- บานาน่าชีส
เสิร์ฟมาประมาณ 2 นาที ควันก้อจะเริ่มหมดละค่ะ ช่วงที่เสิร์ฟมาแรกๆ ก้อแอบชุลมุนกันเล็กน้อยค่ะ เพราะแต่ละคนจะรีบถ่ายรูปกันสุดริด! ก้ออ้ะนะเข้าใจ แปปเดียวก้อหมดควันละ คราวหน้าจะรีบไปตั้งแต่เย็นเลยค่ะ จะลองตั้งแต่ของคาว ยันของหวานไปเลย