วันนี้เทสตี้จะมาชวนเพื่อนๆไปกินไอศครีมกัน ที่เห็น Topic "ไอติมไฮโซ ณ Cold Stone" ก็ไม่ต้องตกใจไปนะคะ เพราะความไฮโซที่เทสตี้ว่านั่นก็คือรสชาดของไอศครีมนั่นเอง (◕‿◕✿) Cold Stone เป็นไอศครีมสุดเข้มข้นจากอเมริกาค่ะ จุดเด่นของไอติมร้านนี้คือเราจะเลือกรสชาดของไอศครีม แล้วเอาไปผสมกับ Mix-in ซึ่งเราสามารถเลือก Mix-in ซึ่งเป็นเซ็ตที่เค้าจัดไว้ให้คือ Signature Creation หรือจะเลือกใส่เองเป็น Custom Creation ก็ได้จ้า Mix ได้ตามใจชอบเล๊ย ('_^)b แล้วเค้าก็จะเอาไปผัดๆบนเตาเย็น ดังก๊องแก๊ง! น่าสนุกดีค่ะวันนี้ของเทสตี้สั่งเป็น Chocolate Devotion Size กลาง เพิ่มความเก๋อีกนิดกับ Waffle Bowl Dip ที่นี่เค้าจะ Dip กั

วันนี้ของเทสตี้สั่งเป็น Chocolate Devotion Size กลาง เพิ่มความเก๋อีกนิดกับ Waffle Bowl Dip ที่นี่เค้าจะ Dip กับ Dark Chocolate รสชาดนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เข้มข้นสุดยอด!!! เหมาะสำหรับสาวกที่ชื่นชอบ Chocolate อย่างเราเป็นพิเศษ┌(^_^)┘♪└(^_^)┐ส่วนของน้องสาวจะเป็น Berry Berry Berry Good ซึ่งจะเอาบรรดาผลไม้ตระกูล Berry ทั้ง 3 มารวมตัวกันได้แก่ Raspberries, Strawberries และสุดท้าย Blueberries และ Mix เก๋ๆกับ Marshmallow ชิ้นเล็กพอดีคำเจ้าค่ะ

ส่วนราคานั้นถ้าเทสตี้จำไม่ผิดจะ มี 3 Size คือ Like it (เล็กสุด) 129 / Love it (กลาง) 169 / Gotta have it (ใหญ่สุด) 259 ส่วนมากเทสตี้จะสั่งเป็น Size กลาง อร่อยแบบกำลังดี แต่ยังไม่เคยสั่ง Size ใหญ่สุดซักทีค่ะ กลัวหม่ำไม่หมด 555+ ค่าเสียหายของเราสองพี่น้องวันนี้...398 บาทค่ะ ถือว่าแพงกว่าร้านอื่นๆ แต่ด้วยเรื่องของรสชาดและระดับความ Premium แล้วถือว่าโอเคค่ะ นานๆทีแล้วกันเน๊อะ ~( ̄▽ ̄)~
  • Chocolate Devotion