2012-05-13
ขอเกริ่นก่อนค่ะว่าที่มาของการมากินฟรีก็คือไปดูหนังมา แล้วก็มีกิจกรรมแจกบัตรไอศกรีมค่ะ ก็เลยลาภปากเลยเมื่อได้บัตรมาแล้ว ก็ไปหาร้านMcDonaldทานเลยดีกว่าค่ะตอนแรกหาอยู่นาน ว่าร้านMcอยู่ชั้นไหนหว่าคือห้างมันกว้างมากๆ เดินจนเมื่อยเลยแล้วก็เลยเดินไปถามยามค่ะ ยามก็ใจดีนะค่ะห้างนี้ บอกเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาชัดเจนดี รู้เรื่องดีด้วยค่ะแล้วก็เลยรู้ว่าMcสาขาเซ็นทรัลเวิลล์อยู่ที่ชั้น6 ร้านอยู่ใกล้ๆกับร้านpepper lunchค่ะชั้นเดียวกับKFCด้วย โซนแถวนี้ร้านอาหารก็ค่อนข้างเยอะมาถึงหน้าร้านแล้วก็เดินเข้าร้านไปเลยค่ะหน้าร้านก็กว้างขวางดีนะค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านก็ดูน่านั่งดีค่ะ มีโซฟาให้นั่งด้วย ท่าทางนั่งสบายอีกซักหน่อยกับที่นั่งในร้าน ถึงแม้จะไม่ใช่โซฟา แต่ก็สะอาดสะอ้
ไม่ต้องรอคิวด้วย ดีมากๆ
พนักงานก็บริการดีค่ะ เห็นบัตรแล้วก็สั่งให้พนักงานอีกคนกดไอศกรีมให้เลย
2 โคน ใบเสร็จก็มีออกให้นะค่ะ แต่ว่าเป็น0บาทค่ะ
พนักงานพูดจาดีมาก บริการดีมาก รวดเร็วมากๆด้วยค่ะ
รสหวานดี นุ่มดี ไอศกรีมเนื้อไม่เหลวเกินไป
แต่ก็้ต้องรีบทานนะค่ะ ไม่งั้นละลายหมดก็ไม่อร่อย
โคนกรอบดี เข้ากับไอศกรีมดีค่ะ มาตรฐานใช้ได้
ราคาปกติก็ไม่แพงค่ะ แต่วันนี้ได้ทานฟรี