ไม่ได้นั่งร้านทานซะนาน วันนี้เห็นภาชนะสวยเลยมาลองช่วงนี้กำลังขายขนมไหว้พระจันทร์ ที่ร้านก็มีแบบเป็นไอศครีมสีสวยดีมาแล้วกับ รู้สึกจะกาแฟใส่ในแก้วมีหูจับน่ารักดี แต่มองดูดีๆ มันน้อยลงเนอะ นี่ขนาดเป็นเมนุที่ไซด์ไอศครีมขนาดปรกติไม่ใช่มินินะ จงใจใช้แก้วเล็กจะได้ใส่ลูกเล็กเปล่าเนี่ยรสชาติก็เหมือนเดิม ตามรสที่เลือกนั่นแหล่ะ ยัง-มาดูท๊อปปิ้งซะก่อน อัลมอนด์ค่ะ 15 บ.มา "ตั้งขนาดนี้แน่ะ "อึ้งไปเลย เดี๋ยวนี้ปรับจนด้อยลงไปเยอะเลยบริการก็เนืองๆค่ะ เซ็ง- บอกได้ว่าไม่ประทับใจเลย
"

2013-09-22
฿115 (Tea)
  • เทคโฮม