2012-09-27
ร้านนี้ตั้งอยู่ใน Pullman G ถนนสีลม บางรัก....ด้านหน้าของโรงแรมตรงทางเข้าโรงแรมเป็นร้านเบอร์เกอร์และบาร์ ที่เปิดตลอด 24 ชม. ที่พร้อมเสริ์ฟเมนูอร่อยและแอลกอฮอล์ รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมายบรรยากาศภายในร้านตกแต่งเหมือนบาร์ใน USA ผนังสีแดงแจ๊ดด พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีเข้มแปลกตา มีรูปภาพบนผนังตกแต่งร้านมากมาย เครื่องดื่มดับร้อน จิงเจอเอล แก้เลี่ยนได้ดีหากกินของมันๆ เครื่องเคียงตามด้วย เคอรี่ฟรายซ์ อร่อยมาก หอมและเค็มกำลังดี จานนี้เป็นหัวหอมทอด ออกมันนิดๆ แต่ก็อร่อยอันนี้เป็นชุดนัมเบอร์ 4ที่เพื่อนเลือก เปลี่ยนจากชิ้นเนื้อของเบอร์เกอร์เป็นVeggie กินผักแทนเก๋กว่า ลองชิมแล้วก็อร่อยดีนะ ชิ้นใหญ่ อิ่มมากจิงอันนี้เป็นจานของเรา สั่งนั
มีรูปภาพบนผนังตกแต่งร้านมากมาย เครื่องดื่มดับร้อน จิงเจอเอล แก้เลี่ยนได้ดีหากกินของมันๆ เครื่องเคียงตามด้วย เคอรี่ฟรายซ์ อร่อยมาก หอมและเค็มกำลังดี จานนี้เป็นหัวหอมทอด ออกมันนิดๆ แต่ก็อร่อย อันนี้เป็นชุดนัมเบอร์ 4ที่เพื่อนเลือก เปลี่ยนจากชิ้นเนื้อของเบอร์เกอร์เป็นVeggie กินผักแทนเก๋กว่า ลองชิมแล้วก็อร่อยดีนะ ชิ้นใหญ่ อิ่มมากจิง อันนี้เป็นจานของเรา สั่งนัมเบอร์วันไป มีเบคอนและชีสอีก 2 ประเภทจำชื่อไม่ได้ เปลี่ยนจากเนื้อวัวเป็นไก่เตอกี้ เราสามารถเลือกได้ระหว่าง เนื้อวัว ไก่เตอรกีส ทูน่าและผัก( Veggie ) ชอบบรรยากาศร้านมากๆ ตกแต่งและเล่นไฟสวยดี ในร้านคนไม่พลุกพล่าน มีหลายโซนให้เลือกนั่งได้ จะเป็นโซฟาหรือบาร์ตามใจชอบ ส่วนอาหารก็อร่อยมาก ถึงจะเป็นแค่เบอร์เกอร์ แต่มันเป็นเบอร์เกอร์ที่คุ้มค่ามาก เพราะชิ้นใหญ่ และที่สำคัญรู้สึกถึงความคุ้มจิงๆ ชิ้นเนื้อเป็นชิ้นใหญ่ ขนมปังรู้สึกว่านุ่มและเบามาก ในจานเสริ์ฟพร้อมผักนิดนห่อยแก้เลี่ยน
ราคาก็ไม่แพงมาก ตกคนละประมาณ 400 ก่าบาท ได้ทั้งเซทอิ่มคุ้ม พนักงานน่ารัก พูดจาดีและแนะนำได้เป็นอย่างดี
ส่วนร้านนั้นอยู่ในโรงแรมพูลแมน บางกอก จี สีลม เส้นสีลม-บางรัก สามารถนั่งBTS มาลงศาลาแดง หรือช่องนนทรีได้ แล้วเดินต่อมานิดหน่อยจาก 4 แยกสีลม-นราธิวาสก็จะเห็นโรงแรม ซึ่งร้าน 25 Degree อยู่หน้าโรงแรมเลยทีเดียว