2013-04-08 134 瀏覽
หาโต๊ะนั่งได้แล้ว ก็รีบคว้าใบสั่ง(มีประจำทุกโต๊ะ พร้อมดินสอไม้)มาขีดๆเขียนๆกันเลยครับลงรายการอาหารที่ต้องการแล้วรีบส่งให้พนักงาน วันนี้คนเยอะ เด๋วไม่ทันกิน เริ่มที่ของเรียกน้ำย่อยก่อนเลย ทาโก๊ะยากิ พออุ่นๆ แป้งไม่แน่นมาก มีเนื้อปลาหมึกนิดๆหน่อยๆ พอกรุบๆ ขนาดลูกพอดีคำครับ เต้าหู้ราดซอส เต้าหู้ขาว เนื้อแน่น ราดซอส จานนี้เย็นชืด สั่งครั้งเดียวจบครับเกี๊ยวซ่า จานละ 2 ชิ้น ไส้ไม่แน่น เหมือนเกี๊ยวซ่าแบบทอดแค่ด้านล่างให้เกรียมๆ แป้งจะนุ่มๆสลัดมัน เอามากินตัดเลี่ยนได้ดีข้าวผัดกระเทียม นุ่ม หนึบ แ่ต่รสชาติกระเทียมน้อยไปนิดสารพัดเนื้อสำหรับปิ้งย่าง ทั้งเนื้อ หมู ไก่ ปลาแซลมอน ปลาหมึก เบคอน กุ้ง ไส้กรอกพวกไก่ หมู เนื้อ ยังมีแบบที่ราดซอสต่างๆชนิดกัน
เบคอน กุ้ง ไส้กรอก
พวกไก่ หมู เนื้อ ยังมีแบบที่ราดซอสต่างๆชนิดกัน รสชาติก็ต่างกันไป
เบคอนเป็นเบคอนจริงๆไม่ใช่สามชั้นสไลด์ ความเค็มมัน กรอบๆ เวลาย่างไฟ เพิ่มไขมันได้ดีทีเดียว
ผัก ก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งเห็ดออรินจิ ผักกาด แครอท ข้าวโพด หัวหอม
มิโซะซุป ซดเป็นระยะๆ คบ่องคอดี รสชาติใช้ได้เลยครับ