Buffet ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่นไปถึงร้านแนะนำ ให้สั่งรัวๆไปเลยค่ะ เพราะว่าหลังจากการสั่งครั้งแรก เรียกพนักงานค่อนข้างยาก และต้องตามอาหารค่อนข้างบ่อยน้้ำจิ้ม สำหรับปิ้งย่างทั่วไปค่ะ ไม่ได้อะไรพิเศษมากมายอาหารมาเสิร์ฟ ก็ปิ้งๆย่างๆ กันไปสนุกดีค่ะ จากรูปจะเห็นว่า อาหารบนโต๊ะค่อนข้างหลากหลายเนื่องจากมาครั้งแรก ก็เลยลองทุกอย่างเลยค่ะเพือนบอกว่า เนื้อเหนียวไปหน่อย แต่ส่วนตัวไม่ทานค่ะ เลยไม่ทราบว่าอร่อยหรือไม่กุ้งโอเคค่ะ สด แต่ตัวเล็กไปหน่อย อร่อยค่ะ อร่อยมากกก จานนี้เบิ้ลหลายครั้งอยู่ทานหมู ไก่ กุ้ง แล้วอย่าลืมสั่งปลาแซลม่อนนะค่ะ ถ้าชื่นชอบปลาแซลม่อนก็สั่งหลายๆถาดเลยค่ะ เนื่องจากปลาแซลม่อนที่นี้ชิ้นค่อนข้างเล็ก*** หมายเหตุ ***- ราคาปร

[AKA] Buffet ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น

*** หมายเหตุ ***
- ราคาประมาณ 4XX นะค่ะ แต่ทางหน้าร้านจะมีเขียนราคาไว้ แต่ยังเป็นราคาที่ไม่รวม Service Charge นะค่ะ
- บรรยากาศภายในร้านดีค่ะ มีเครื่องดูดควันเรียบร้อย แต่ก็เป็นธรรมดานะค่ะ กินเสร็จปุ๊ป หัวเหม็นปั๊ป กันทุกคน ^^
- ถ้าไปช่วงเวลาคนเยอะๆ พนักงานจะเรียกยาก อาหารรอช้า ดังนั้นการสั่งครั้งแรกสำคัญมากค่ะ
- อย่าลืม สั่งเกี๊ยวซ่า นะค่ะ
  • กุ้ง