2012-01-29 439 瀏覽
Aoi Japanese Restaurant ตั้งอยู่ที่ Siam Paragon ชั้น GF ค่ะร้านนี้การตกแต่งและบรรยากาศอยู่ในแบบเรียบหรูสไตล์ญี่ปุ่นโต๊ะเก้าอี้เป็นไม้โต๊ะทานอาหารรูปแบบญี่ปุ่นและมีห้องส่วนตัวด้วยค่ะสรุปบริการ : การบริการก็เป็นไปตามราคานะคะ บริการดีมากค่ะ เทียบเท่ากับภัตราคารใหญ่ๆเลยรสชาด : รสชาดอาหารของที่ดีอร่อยมากค่ะ อาหารสดและสะอาดไม่มีกลิ่นคาวเลย
และมีห้องส่วนตัวด้วยค่ะ
สรุป