2013-10-10 142 瀏覽
หาอะไรทานเป็นมื้อเช้ากันค่ะ วันนั้นมาทานสาขาmega bangna สาขานี้บรรยากาศดี คนไม่เยอะวุ่นวาย เราสั่งชาเขียวเย็นกับครัวซองช็อคโกแลตก่อนเสริฟให้พนักงานอุ่นร้อนให้ด้วยนะค่ะ เราเคยทานแบบไม่อุ่นมาให้มันไม่อร่อยเลย ถ้าเวลาอุ่นร้อนมาช๊อคโกแลตมันเยิ้มตรงกลางอร่อยมากๆค่ะ แต่ชาเขียวคือสิ่งที่น่าผิดหวังมาจืดเลยค่ะ ไม่เข้มข้นเลยและไม่หอมชาเขียวด้วย ไม่แนะนำค่ะ. แต่ครัวซองอร่อยดี