2016-07-29
วันนี้ขอพาไปนั่งชิลๆ ร้านอาหารที่บอกเลยว่าตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่ารัก น่านั่งสุดๆ เพราะร้านที่ว่าก็คือ Audrey Café des Fleurs นั่นเองครับ สำหรับรีวิวนี้มีโปรฯ ดีๆ มาบอกด้วยนะ เป็นอย่างไรเข้าไปดูรีวิวได้เลยครับซึ่งร้านอาหารในเครือ Audrey นั้นรับรองได้เลยว่าบรรยากาศสวยงาม น่านั่งทุกร้าน ทุกสาขา และสำหรับ Audrey Café des Fleurs นั้นก็สวยสะดุดตาตั้งแต่ทางเข้า ไปยันมุมด้านในสุดของร้าน เพราะที่นี่ตกแต่งด้วยธีมสวนดอกไม้สไตล์ฝรั่งเศสย่านโพวองซ์ ซึ่งบรรยากาศด้านในเต็มไปด้วยความสดใน ความสดชื่นของไม้ประดับที่วางเรียงรายอยู่หน้าร้านและมุมต่างๆ โดยมีการแบ่งพื้นที่ 3 โซน ด้านในร้านโซนตรงกลางเป็นเหมือนบรรยากาศในบ้านที่ตกแต่งด้