2013-08-26
ร้านปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่น ที่นั่งการตกแต่งร้าน สะอาดตา บริเวณกว้างขวางดูแล้วสบายตา เหมาะกับมานั่งผ่อนคลายหลังจากทำงานมาทั้งวัน หรือไม่ก็วันหยุดมากค่ะ จานแนะนำเป็น อัลมอนด์โทรสค่ะ เราคงเคยทานฮันนี่โทรสกันบ้างแล้ว ซึ่งตัวหลักเป็นขนมปังที่ชุ่มเนยสด และตัวน้ำผึ้ง มาจานนี้ตัวหลักเป็นอัลมอนด์ที่โรยหน้าขนมปัง และตัวขนมปังที่ทาเนยจนชุ่มเนื้อในค่ะ โรยเรซิ่นน้ำตาลหวานไม่มากเกินค่ะ ทานคู่กับวิปปิ้งครีมและไอศรีมวานิลลา เบเกอร์รี่ และบรรยากาศ น่านั่ง อารมณ์ดี เหมาะนั่งเพลินๆ หาอะไรมาอ่านกับวันหยุดเบาๆ ค่ะ