2012-09-08 65 瀏覽
กระหน่ำกินมากค่ะวันนี้ รออาเลิกงานตอนเย็นค่ะจะได้กลับบ้านเพื่อนๆ ก็กลับกันไปหมดแล้ว เลยชวนอามากินบานาน่า ลีฟเห็นเค้าว่าไก่มะนาวอร่อย เลยอยากลองซะหน่อยร้านบรรยากาศดูแปลกๆ นะคะแต่ใช้สีเขียวสบายตาดีค่ะ ชอบ ปลากระพงทอดน้ำปลาแบบ ไม่กินกะน้ำจิ้ม น้ำยำยังอร่อยเลยอ่ะกินเปล่าๆ หวานๆ เค็มเค็ม กินกะน้ำยำก็แซ่บค่ะกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็แซ่บๆ ดีค่ะ อร่อยมาก ปลื้มค่ะวันนี้อิ่มมากๆ คงหลับสบาย

ร้านบรรยากาศดูแปลกๆ นะคะ
แต่ใช้สีเขียวสบายตาดีค่ะ ชอบ