2014-03-12 141 瀏覽
ช่วงนี้เรามาเดินที่เซ็นทรัลพระราม 9 บ่อย เพราะว่ามาอบรมแถวๆ นี้ พออบรมเสร็จก็แวะหาอะไรกินก่อนกลับบ้านซะหน่อยวันนี้เราก็มาหาเจ้าบาบีกอนมังกรเขียวกันดีกว่าอาวุธพร้อม ข้าวผัดกระเทียมมาก่อนเลย มีกระเทียมเจียวโรยหน้ามาให้ด้วย รสชาติใช้ได้อันนี้เป็นชุดประหยัดหมู มีทั้งเนื้อหมู ไก่ เบคอน เส้นอุด้งแล้วก็ผักกะหล่ำปลีฝอย รสชาติอาหารอร่อยดีทีเดียว น้ำจิ้มของบาร์บีคิวก็อร่อย ใส่พริก กระเทียม มะนาว ยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่รสชาติ อร่อยดีบริการ OKราคา ไม่แพง ประมาณ 3xx บาท
อาวุธพร้อม

รสชาติ อร่อยดี