2015-02-02
ห้องอาหารจีน ไชน่า เทเบิล เป็นหนึ่งในสองห้องอาหารสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันอาทิตย์ที่ทางโรงแรมจัดร่วมกันบรรยกาศจีนสมัยใหม่สวยงาม การบริการดีมาก อาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี เมนูที่จัดสำหรับบุฟเฟ่ต์ก็หลากหลายดูดีรสชาติโดยรวมทำได้ได้ดีเลยสำหรับเกรดบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้มีโปร 4 จ่าย 2 ของบัตรกรุงศร๊ยิ่งทำให้บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ของโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ อยู่ในอันดับต้นๆของความคุ้มค่า มาแรงจริงๆครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/radisson-blu-plaza-bangkok-big-blu-brunch/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/radisson-blu-plaza-bangkok-big-blu-brunch/