2012-01-20
รสชาติ : สำหรับร้านนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก อาหารอร่อยมาก อร่อยทุกจานเลย (อร่อย + สวยด้วย) จัดอาหารออกมาได้เข้ากันมากๆ บรรยากาศ : ดีมากๆ อยู่ชั้นบนของโรงแรมโอเรียนเต็ล จากโต๊ะที่นั่งมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยงาม (มีโต๊ะจำนวนไม่มากด้วย ต้องโทรจอง)บริการ : พนักงานบริการดีมากๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ แถมเค้กวันเกิดให้ด้วย (ผมไปเลี้ยงวันเกิด) ราคา : set lunch กลางวันหัวละ 1550++ ไม่รวมเครื่องดื่ม การเดินทาง : อยู่โรงแรมโอเรียนเต็ล ซอยเจริญกรุง 40