2012-01-20 208 瀏覽
รสชาติ : Drink รสชาติโอเค แต่อาหารคาว ผมสั่งปลาหมึกทอดกระเทียม รสชาติไม่ถูกใจ มีปีกไก่ทอดที่พอโอเคบรรยากาศ : ดี ลมเย็น มองเห็นวิวกรุงเทพ จากชั้นบนของตึก ที่นั่งมีความเป็นส่วนตัวดี บริการ : ดีมาก พนักงานใจเย็นมากๆ เราขอเปลี่ยนที่สองสามครั้ง ก็ยังบริการดีราคา : แพงตามสถานที่ ตกคนละพันกว่าบาท การเดินทาง : อยู่ชั้น 55 ของตึก CTW เดินทางสะดวกมากๆ