2011-09-22
เนื่องในวันเกิดของชายหนุ่มในออฟฟิศ ก็เลยต้องมีการเป่าเทียนวันเกิดกันสักหน่อย ด้วยความที่ไม่ได้เตรียมตัวอะไรกันมากมายนัก งั้นก็ขับรถไปซื้อเค้กไอศรีมแล้วกันง่ายดีด้วย ยิ่งร้อนๆ แบบนี้ ทานไอศรีมคงดีไม่น้อยเลยทีเดียว อิอิ ระหว่างรอ..น้องพนักงานก็น่ารักเอาน้ำมาเสริฟ์ด้วยเพราะต้องรอตามคิวคะอำพรางใบหน้าสักหน่อย เด๋ยวจะมีคนรู้ว่าโดดงานมาซื้อไอศครีม 5555เราเลือกเป็น Cake Celebration 4 คะ เป็นเค้กไอศครีมทรง 4 เหลี่ยม ขนาด 4 ปอนด์ ราคา 729 บาท เนื้อไอศครีม มี 4 รสคะ เป็นรสมอคค่า อัลมอนด์ฟัดจ์, แมคคาเดเมีย, ช็อกโกแลตชิพ และก็ มิดไนท์บราวนี่ส์ ด้านบนเค้าตกแต่งด้วยบราวนี่ส์ เค้ก 6 ชิ้น ด้วยคะ เนื้อบราวนี่ส์ค่อนข้างแน่น ไม่หวานมา
การบริการ..ปกติคะ