2015-04-20
ทรีซิกตี้ แจ๊ส เล้าจน์ คือ 1 ใน 3 ห้องอาหารสำหรับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์ให้บริการ 11:00 ถึง 12:00นั่งชิวๆชมบรรยากาศสวยๆของกรุงเทพยามสายของวันอาทิตย์ แกล้มด้วยคานาเป้และเครื่องดื่มไม่จำกัดอย่างน้ำผลไม้, ค็อกเทลผลไม้, และค็อกเทลผสมแอลกอฮอล์ ก่อนที่จะลงไปต่อที่ห้องอาหาร โฟลว์ในช่วงหลังเวลาเที่ยงครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/millennium-hilton-bangkok-flow-sunday-brunch-2015/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/millennium-hilton-bangkok-flow-sunday-brunch-2015/
ในช่วงหลังเวลาเที่ยงครับ.