2012-04-16 43 瀏覽
โชคดีลาภลอยนายพาไปเลี้ยง เลยได้มีบุญไปทานบุฟเฟต์ที่ Raintree Cafe ในโรงแรม Plaza Athenee'บรรยาากาศดูเรียบๆสไตล์โรงแรมหรู ไม่ค่อยมีคนมากเท่าไหร่ ที่นั่งของร้านก็จัดไว้ไม่เยอะ เริ่มมาก็ตรงดิ่งไปโซนอาหารทะเล มีทั้งหอยนางรม ปูก้ามโตโต กุ้งที่ทางร้านลวกแล้ววางรวมให้ตักได้ง่ายๆ หอยนางรมที่นี่สดดี แต่ที่ชอบสุดก็คือปูที่เค้าแกะเปลือกมาให้พอกินได้ไม่ลำบาก ก้ามโต และเนื้อแน่นๆ กินแค่4-5 ชิ้นก็ถือว่าคุ้มราคาทางร้านยังมีแกะจะเลือกทานแบบสุกดิบแล่บางๆ หรือจะเป็นชิ้นติดกระดูกย่างใหม่ๆก็ได้ แต่ผู้เขียนขอบายเพราะไม่ชอบกลิ่นแกะหรือเนื้อวัวอยู่แล้วเค้ายังแบ่งเป็นซุ้มก๋วยเตี๋ยว และสปาเกตตี้ทำสด ที่อยากจะบอกว่าไม่เข้าท่าเลยค่ะ ทำช้ารอนานมาก ทั้งที่

เค้ายังแบ่งเป็นซุ้มก๋วยเตี๋ยว และสปาเกตตี้ทำสด ที่อยากจะบอกว่าไม่เข้าท่าเลยค่ะ ทำช้ารอนานมาก ทั้งที่ไม่มีลูกค้ามกเท่าไหร่ พอทำมาเสร็จก็ผิดออเดอร์ และเส้นแข็ง ไม่อร่อยอย่างแรง !! แหม น่าเสียดายจัง

หมดจากของคาวก็แวะมาทานของหวานที่ตกแต่งจัดวางได้น่ารักมาก
ของหวานที่นี่ดูแล้วมีสีสัน และรดชาดก็ดีกว่าของคาวค่ะ
อาหารโดยรวมถือว่าไมไ่ได้อร่อยมากถ้าเทียบกับราคาและชื่อเสียงของโรงแรม

2012-04-11
฿2000