หลายเดือนก่อนได้มีโอกาสไปทานที่ห้องอาหาร Foutain เนื่องจากได้รับ Voucher เลยได้แวะไปทานค่ะร้านอาหารอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม swissotel รัชดา มีที่จอดได้เยอะมากๆไม่ต้องห่วงเรื่องหาที่จอดเลยค่ะ เนื่องจากเรามามื้อเที่ยงคนเลยยังไม่ค่อยมาเยอะเท่าไหร่ ในบุฟเฟต์นั้น เมนูอาหารที่เราเลือกเดินตักนั้นมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่ต้องเดินตักเอง แต่อาหารไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ อย่างเช่น ซูชิแซลมอนนั้น ปลาไม่สดไม่อร่อย ข้าวไม่อร่อย ปั้นไว้นานแล้ว หรือแม้แต่ติ่มซำที่มีขนมจีบก็ไม่ร้อนไม่ค่อยสดเท่าไหร่ เรารู้สึกว่าที่อร่อยมีสลัดอยู่อย่างเดียว อาจเป็นเพราะเราเลือกผักเองเลือกน้ำสลัดเองด้วยมั้งค่ะ ส่วนขนมหวานขอบอกว่าเฉยๆไม่คุ้มค่าแก่การอ้วนเลยค่ะ 555

ในบุฟเฟต์นั้น เมนูอาหารที่เราเลือกเดินตักนั้นมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่ต้องเดินตักเอง แต่อาหารไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ อย่างเช่น ซูชิแซลมอนนั้น ปลาไม่สดไม่อร่อย ข้าวไม่อร่อย ปั้นไว้นานแล้ว หรือแม้แต่ติ่มซำที่มีขนมจีบก็ไม่ร้อนไม่ค่อยสดเท่าไหร่ เรารู้สึกว่าที่อร่อยมีสลัดอยู่อย่างเดียว อาจเป็นเพราะเราเลือกผักเองเลือกน้ำสลัดเองด้วยมั้งค่ะ ส่วนขนมหวานขอบอกว่าเฉยๆไม่คุ้มค่าแก่การอ้วนเลยค่ะ 555 บางอย่างก็หวานมาก บางอย่างก็ไม่ถูกปาก อ๋อที่เคาร์เตอร์มีกาแฟและชาให้ดื่มล้างปากด้วยค่ะ

โดยรวมแล้วร้านสะอาด บรรยากาศโอเค แต่อาหารไม่ประทับใจ ไปครั้งเดียวพอค่ะ เราร้านนี้เหมาะกับคนที่มานอนโรงแรมแล้วทางโรงแรมให้ Voucher มารับประทานอาหารฟรีมากกว่าค่ะ