2012-04-07 31 瀏覽
ร้านนี้อยู่ชั้นเดียวกับ ootoya เลยค่ะ เดินมาสุดทางก็จะเจอเลยค่ะ การบริการที่นี่ก็โอเคค่ะ ธรรมดาทั่วไป พนักงานไม่เยอะมากค่ะ บรรยากาศสบายๆ ที่นั่งเยอะค่ะ กว้างดีค่ะ การเดินตักอาหารก็จัดไว้สวยงาม ตักง่ายดีค่ะ แต่พอคนเยอะ แล้วจะดูวุ่นๆนิดหน่อย โซนซุชิค่ะ ตอนไปถึงคนไม่ค่อยมี เลยถ่ายมาได้ค่ะ แต่หลังๆไม่ค่อยได้ถ่ายเพราะคนเยอะค่ะนี่ค่ะ สีสันสวยงามมากก ส้มมากกก ก็ทานอะไรไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ ก็เลยได้แต่เเซลมอน ไข่แล้วก็ปูอัดค่ะ แซลมอนเค้านิ่มมากเลยค่ะ เหนียวๆกรึบๆ อร่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนสลัดปูอัด รสชาติจะหวานๆ หน่อย อร่อยดีค่ะ ให้มาพอดีๆ ปิ้งย่างค่ะ เลือกเนื้อได้เลยนะคะเราเลือกแซลมอนกับหมูเกาหลีค่ะ อร่อยมากกกกกกกกกกกกกก หมูเกาหลี

เราเลือกแซลมอนกับหมูเกาหลีค่ะ
อร่อยมากกกกกกกกกกกกกก หมูเกาหลีเค้าทอดแบบพอดีๆ ไม่เหนียวเลย
เนื้อนุ่มมากๆ รสชาติจะหวานๆเค็มๆ
ส่วนแซลมอน ออกจะแข็งไปนิดนึงค่ะ
ทางเดินไปตักอาหารเพิ่มค่ะ
เกี๊ยวซ่าค่ะ นุ่มดีค่ะ อร่อยมากๆ น้ำจิ้มไม่เค็มมากไป กำลังพอดีค่ะ
ปิดท้ายด้วยไข่ตุ๋นค่ะ เรารู้สึกว่ามันไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่อ่า
แต่ก็อร่อยนะคะ แต่ว่าถ้าร้อนกว่านี้คงจะอร่อยกว่านี้
ข้างในจะมีไส้อยู่นิดหน่อย ให้มาจำนวนไม่เยอะ กำลังพอดีค่ะ
จะออกจืดๆนะคะ