2012-01-19
ร้านนี้อยู่ชั้นเดียวกับฟูจิค่ะ จะอยู่ข้างๆบาร์บีคิวพลาซ่าการบริการก็ดีค่ะ แต่ว่าร้านบรรยากาศจะมืดๆ แล้วก็บางมุมจะแบบหลบไปข้างใน เวลาเรียกบางทีก็จะไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ค่ะ เตรียมพร้อมค่า เราเลือกทานชาบู เลยสั่งผักมาเยอะเลยค่ะ และแล้วก็ต้องมีเบคอนค่ะ ของโปรดดดด อร่อยดีค่ะ เค้าเเล่มาบางมากเลย น้ำซุปของที่นี่อร่อยดีค่ะ หอมๆดี รสชาติก็โอเคค่ะ แต่ว่ารู้สึกว่าอาหารไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่มีผมอยู่ในถาดด้วย แล้วก็น้ำจิ้มก็มีแมลงอยู่ข้างใน ตอนเทออกมา เราก็เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
เค้าเเล่มาบางมากเลย
เราก็เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่