2012-06-22
พอดีมีโอกาสไปทานอาหารรร้าน Buttercup ค่ะ ร้านอยู่ในซอยศูนย์วิจัย อยู่ในโรงแรมอมารีเรสซิเดนซ์ ชั้นล่างเลยค่ะ หาไม่ยาก มีจอดรถในโรงแรม เมื่อมาถึงก็รีบสั่งอาหารกันเลย เมนูโปรดก็คือพาสต้าเอบิซอสครีม เป็กนพาสต้าซอสครีมกุ้งค่ะ อร่อยมากๆ พาสต้าเส้นไม่นิ่มหรือเหนียวเกินไป ต่อมาเริ่มทานเค้กช็อคโกแล็ต เนื้อนุ่มอร่อยมากๆ ช็อคโกแล็ตเข้มข้นสุดๆ ยังไม่พอเพื่อนเราสั่งสโคนมา 2 แบบ ขอบอกว่าอร่อยมาก เค้าอุ่นแบบร้อนๆมาให้เสริฟพร้อมครีมและแยม น่าทานมาก เราว่าโดยรวมรสชาติโอเคอร่อยใช้ได้ ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เป็นอืกทีนึงที่เราชอบมากทานมากๆค่ะ