2012-10-16
ร้าน Cafe & Etcetera by Kloset เป็นร้านน่ารัก ๆ จากแบรนด์เสื้อผ้า Kloset ร้านอยู่ที่ซ.เอกมัยซ. 5 พอเลี้ยวซ้ายเข้าซ.5 มองไปทางขวามือก็เจอร้านสีฟ้า ๆ แล้วค่ะถ้ามาจากทองหล่อให้เข้าทองหล่อซ.10 ตรงมาเรื่อย ๆ ร้านอยู่ซ้ายมือภายในร้านตกแต่งได้น่ารักดี เค้าเข้าใจทำเน๊าะ ไม่ต้องตกแต่งร้านมากมาย แต่วาดผนัง จัดข้าวของเครื่องใช้ให้เข้ากัน แค่นี้ก็เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแล้วเมนูอาหารของที่นี่จะเน้นไปที่อาหารจานเดียว มีทั้งแบบเบสิคธรรมดาและอาหารสไตล์ฟิวชั่นไม่ได้ถ่ายเมนูมานะคะ ตัวหนังสือค่อนข้างเล็กทีเดียว มีแต่เมนูแนะนำที่เป็นของหวานอย่างพุดดิ้งนมทอดเรากับเพื่อนตั้งใจมาจิบน้ำชายามบ่ายกันค่ะ ซื้อดีลมาอีกเช่นเคย แต่ด้วยความที่ยังไม่ได้ทานของกลางวั
ทั้ง 2 จานเสิร์ฟคู่กับน้ำซุปค่ะ
ชั้นล่างจะเป็น Scone,เมอแรงค์ , บราวนี่ , เค้กกล้วยหอม , เค้กชาเขียว
ทุกชนิดเสิร์ฟอย่างละ 2 ชิ้น
แซนวิชก็อร่อยตามมาตรฐานค่ะ คีชไม่อร่อยง่ะ เค้กกล้วยหอมกับเค้กชาเขียวนุ่มแต่หวานไปหน่อย
สโคนกับเมอแรงค์ก็โอเคค่ะ บราวนี่อร่อยยยย เข้มข้นดี เป็นแบบฟัดจ์ด้วย
ชาเลือกเป็น English Breakfast ที่นี่ใช้ของ Dilmah เราพึ่งเคยชิมเป็นครั้งแรก แอบชอบของทไวนิงส์มากกว่าค่ะ
บรรยากาศร้านน่ารักน่านั่งดีค่ะ แต่ร้านไม่ใหญ่มาก โทรจองก่อนมาก็ดีนะคะ จะได้ไม่ต้องรอคิวค่า
Tel : 02-711-6019