2012-05-09
วันนี้ไปเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ เดินผ่าน Auntie Anne's ของโปรด ก็เลยขอแวะกินซะหน่อยค่ะ ร้านอยู่ชั้น 3 ค่ะ ฝั่ง zen ตรงใกล้ๆทางเชื่อมไปรถไฟฟ้าค่ะ บรรยากาศร้านสวย ตามบรรยากาศของเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านใหญ่กว่าสาขาอื่น มีที่นั่งด้านข้าง มีหลายโต๊ะพอสมควรนี่ค่ะ CCB กล่องละ 59 บาทแป้งเพรทเซลข้างนอกกรอบนิดๆข้างในนุ่มๆ ห่อไส้กรอกไก่เนื้อแน่น โรยผงชีสหอมมัน ชิ้นพอดีคำ อร่อยมากๆค่ะสรุปรสชาติ : อร่อยค่ะ บรรยากาศร้าน : ดีค่ะ ดีกว่าสาขาอื่นๆการบริการ : ก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีราคา : ปกติค่ะ ไม่แพง แต่ก็ไม่ถูก
นี่ค่ะ CCB กล่องละ 59 บาท แป้งเพรทเซลข้างนอกกรอบนิดๆข้างในนุ่มๆ ห่อไส้กรอกไก่เนื้อแน่น โรยผงชีสหอมมัน ชิ้นพอดีคำ อร่อยมากๆค่ะ
สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ