2011-09-23 20 瀏覽
Chester's Grill สาขานี้ตั้งอยู่ Century The Movie Plaza ถนนพญาไท ราชเทวี กรุงเทพฯ ขอพูดเรื่องการบริการเป็นอันดับแรกก่อนน๊ะค๊ะ ร้านนี้พนักงานมีการบริการดีมากค่ะ เพราะเรายืนหน้าเคาน์เตอร์ พนักงานจะพูดเรื่องโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับเราทราบก่อนการสั่งซื้อนั้นเป็นเรื่องที่ดีมากค่ะ เพราะเป็นผลประโยชน์ให้กับผู้ซื้อ ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ อ้าวที่นี้มาพูดถึงเรื่องความอร่อยน๊ะค๊ะ ไม่ต้องพูดถึงเช่นกัน ไก่เผ็ด รสชาดอร่อยนุ่มลิ้นค่ะ ไก่ของที่นี่ จะย่างสุกกำลังดีค่ะ ข้าวยำไก่ย่างอร่อยมากค่ะ ใครผ่านไปมาแวะไปชิมน๊ะค๊ะ
2011-09-22
  • ข้าวยำไก่ย่าง