2011-05-27 12 瀏覽
ได้กิตติศัพท์ความอร่อยของร้าน After You มานานม๊ากกกแล้วค่ะ แต่ไม่เคยมีโอกาสแวะเวียนมาซะทีร้านนี้อยู่ที่ J Avenue ทองหล่อ 13 ค่ะ เดินทางสะดวกสบายด้วยบีทีเอสสถานีทองหล่อ หรือถ้าใครไม่สะดวกมาสาขานี้ล่ะก็ ยังมีสาขาLa Villa พหลโยธินกับSiam Paragon ให้เลือกด้วยนะคะนอกจากนี้ยังได้ยินว่าของหวานที่ขึ้นชื่อของ After You ที่คนส่วนใหญ่จะต้่องสั่งนั่นคือ Honey Toast แต่คราวนี้โยเกิร์ตขอสวนกระแสสั่งอย่างอื่นมาลองลิ้มชิมรสกันก่อนค่ะ (จริง ๆ กลัวกินไม่หมดนั่นแหละ อิอิ)แต่ต้องขออภัยเพราะจำชื่อเมนูที่สั่งไม่ได้ค่ะ แหะๆ ที่โยเกิร์ตสั่งเป็นเค้กช็อคโกแลตทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา พร้อมราดด้วยซอสช็อคโกแลตมาอีกชั้นค่ะ (เห็นแล้วตาวาว เลย เพราะ

(เห็นแล้วตาวาว
เลย เพราะชอบ

ช็อคโกแลตเป็นทุนเดิมค่ะ อิอิ (o^^o)) รสชาติไม่ผิดหวังกับกระแสที่ได้ยินมาค่ะ ช็อคโกแลตเข้มข้น

เนื้อเค้กละมุน หอมช็อคโกแลต ยิ่งทานคู่กับไอศกรีมวานิลลารสชาติดี เข้ากันอย่างแรงค่ะ!!

(แบบนี้น้ำหนักขึ้นก็ไม่กลัว 555)
  • เค้กช็อคโกแลต