2013-08-08
ร้านนี้อยุ่ในพารากอนตรงโซนเงียบที่เสียงไม่ค่อยเข้าถึงตรงนี้จึงเป็นแหล่งนั่งแหมะของคนที่นั่งอ่านหนังสือหรือพวกที่กางแลบทอปทำงาน ไรงี้วันนี้เราสั่ง ช็อคโกแลต ครีม เฟรปเป้เป็นเครื่องดื่มครีมปั่นรสนุ่มละมุน ลงตัวด้วยรสช็อคโกแลตวิปครีมข้างบนคือหอมมากกกกกกก ราดซอสช็อคโกแลตด้วยเพื่อความฟินนนช็อกโกแลตปั่นที่รสนุ่มมากดูดีมีระดับ กลมกล่อม และน้ำแข็งละเอียดดี555สรุปคืออร่อยมากกกกการบริการ ที่นี่พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสชวนคุยดีบรรยากาศ ผ่อนคลาย สงบ สามารถใช้นั่งอ่านหนังสือได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพนักงานบอกว่าขอรับออเดอร์ใหม่ทุก 2 ชม.ราคา ก็ นะ คงคิดรวมกะค่าที่นั่งอะไรไปด้วยแล้ว จะสูงกว่าร้านธรรมดานิดนึง
สรุปคืออร่อยมากกกก