2013-12-30
ไปฉลองกันที่ Chocolate Ville ตอนประมาณ 5โมงเย็นคนเยอะมาก เยอะมากจริงๆ หาที่จอดรถยากมากไปกันประมาณ 15-20 คนค่ะปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยมากปลาสด เนื้อไม่เละ ตัวใหญ่น้ำราดก็อร่อย รสชาติแบบน้ำยำ มีทั้งเปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ดลงตัวมาก ยำถั่วพู รสชาติออกเปรี้ยวไปหน่อย กุ้งตัวใหญ่ ถั่วพูเยอะ ไข่ต้มเยอะ ถัวพูไม่เหม็นเขียวด้วย เยี่ยมค่ะ 165 บาทคล้ายๆกระเพราะปลา (*จำชื่อไม่ได้ค่ะ)น้ำเหนียวๆข้นๆมีของทะเล ปูอัด เต้าหูไข่ หม้อไฟเย็นตาโฟมีเครื่องทุกอย่างเหมือนเย็นตาโฟเลยแต่น้ำไม่ค่อยร้อน และรสชาติจืดไปหน่อย มีแต่รสเปรี้ยวกับเผ็ดเท่านั้นส่วนตัวไม่ชอบนะค่ะ เพราะเด็กๆจะกินไม่ค่อยได้เมนูของหวานมาแล้ววววว honey toast 185บ
ไปกันประมาณ 15-20 คนค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยมาก
ปลาสด เนื้อไม่เละ ตัวใหญ่
ถัวพูไม่เหม็นเขียวด้วย เยี่ยมค่ะ 165 บาท คล้ายๆกระเพราะปลา (*จำชื่อไม่ได้ค่ะ)น้ำเหนียวๆข้นๆ
มีแต่รสเปรี้ยวกับเผ็ดเท่านั้น
ส่วนตัวไม่ชอบนะค่ะ เพราะเด็กๆจะกินไม่ค่อยได้ เมนูของหวานมาแล้ววววว honey toast 185บาท
เป็นขนมปังปิ้ง มีไอศกรีม2ลูก เลือกรสไอศกรีมได้
โดยมีรส วานิลลา ช็อกโกแลต สัปปะรด และมีวิปปิ้งครีมให้มาด้วย
ขนมปังใหญ่มาก (ดูในรูปเหมือนไม่ใหญ่) ต้องกินเลยเพราะขนมปังกำลังอุ่นๆ
แต่ขนมปังเหนียวไปหน่อย ตัดขนมปังออกจากกันยาก
ไอศกรีมวานิลล่า หวานอร่อย สัปปะรดก็รสชาติโอเค ไม่เปรี้ยวไป มีเนื้อสัปปะรดข้างในด้วย
กิน honey toast กันประมาณ 4 คน *มันเยอะจริงๆค่ะ
*โดยรวม คุ้มนะค่ะ ที่มีถ่ายรูปเยอะมาก ห้องน้ำสะอาดและหอมด้วย
อาหารก็อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้างเป็นปกติ
อาหารคาวจะมาเร็ว แต่ของหวานจะมาช้ามากๆๆๆๆๆๆๆๆ
แต่ก็เข้าใจว่าคนเยอะ พนักงานบริการดี สุภาพ