2013-11-01
กราบสวัสดี ค่ะ วันนี้น้องหญิงดาวมีโอกาสไปรับประทาน บุฟเฟ่ต์ ที่St.James Hotel ตอนแรกก็ไม่ค่อยคุ้นชื่อโรงแรมนี้เท่าไหร่ แต่พอลองทานดุรู็สึก ประทับใจการบริการและอาหารที่มีให้สั่งอย่างไม่จำกัดเราเริ่มกันที่จานแรกเลยดีกว่า น้องหญิงดาวถ่ายมัดรวมมาไว้เพราะอาหารเยอะมาก ไม่สามารถ อัพได้หมดทุกสิ่งอัน เริ่มกันที่จานแรกและเรียงกันไป สเต็กปลาแซลมอน อกเป็ดซอสส้ม สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ไส้กรอกเฟรนฟราย คอหมูย่าง ปอเปี้ยกุ้ง สปาเก็ตตี้อะไรสักอย่างจำไม่ได้คะ หอยเชลล์ย่าง และสเต็กหมูเนื้อนุ่มส่วนอันนี้มีแซลม่อนราดด้วยครีมซอส ทอดมันกุ้ง ยำรวมมิตรทะเล ปลาหมึกมะนาว ผักโขมอบชีส กุ้งพันเบคอน ส่วนของหวานมี ข้าวเ้หนียวมะม่วง ลอดช่อง และกล้วยเชื่
เราเริ่มกันที่จานแรกเลยดีกว่า น้องหญิงดาวถ่ายมัดรวมมาไว้เพราะอาหารเยอะมาก ไม่สามารถ อัพได้หมดทุกสิ่งอัน เริ่มกันที่จานแรกและเรียงกันไป สเต็กปลาแซลมอน อกเป็ดซอสส้ม สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ไส้กรอกเฟรนฟราย คอหมูย่าง ปอเปี้ยกุ้ง สปาเก็ตตี้อะไรสักอย่างจำไม่ได้คะ หอยเชลล์ย่าง และสเต็กหมูเนื้อนุ่ม ส่วนอันนี้มีแซลม่อนราดด้วยครีมซอส ทอดมันกุ้ง ยำรวมมิตรทะเล ปลาหมึกมะนาว ผักโขมอบชีส กุ้งพันเบคอน ส่วนของหวานมี ข้าวเ้หนียวมะม่วง ลอดช่อง และกล้วยเชื่อม ที่น้องหญิงดาวทานไปเป็นหวี เลยก้อว่าได้
ทั้งหมดทั้งมวลน้องหญิงดาวรู้สึกประทับมาก เนื่องจากมีอาหารทั้งไทยและนานนชาติ ซึ่งรสชาติดีทุกจานเลย บริการดีเลิศ สั่งมากี่จานก็เต็มใจบริการ น้องหญิงเทใจให้ที่นี้เลยคะ ถ้ามีโอกาสจะไปทานอีกแน่นอนคะ