2013-01-07
ผึ้งน้อยและเพื่อนยังคงอยู่ที่ The Nine พระราม 9 ค่ะ หลังจากหาอะไรรองท้องจากร้าน AI แล้ว ก็มาต่อร้านที่เป็นเป้าหมายหลักของวันนี้กัน Club 99ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ด้านแมคโดนัลด์ค่ะ โทรจองทางร้านไว้ตอน 2 ทุ่ม ได้เวลาพอดี ^^บรรยากาศยังค่อนข้างสว่างในช่วงแรกและมืดลงในช่วงดึกค่ะ พอถึงตอนนั้นทางร้านจะจุดเทียนตามโต๊ะ สวยไปอีกแบบผึ้งน้อยและเพื่อนตั้งใจมาท้าทายกับ Cocktail Buffet ของที่นี่ค่ะ ซึ่งนอกจาก Cocktail แล้ว ก็ยังมี Wine รวมอยู่ใน Buffet ด้วยนะคะ (แต่ผึ้งน้อยไม่สันทัดค่ะ ดื่มไวน์ทีไรเมาทู้กที)สนนราคาที่ 479+ ค่ะเมนูอาหารค่ะ เดี๋ยวของดริ๊งค์ซักพักก่อนแล้วค่อยเจอกัน ^^พนักงานอธิบายกติกาให้พวกเราฟังก่อนการสั่งเครื่องดื่ม ง่ายๆได้ใ
บรรยากาศยังค่อนข้างสว่างในช่วงแรกและมืดลงในช่วงดึกค่ะ พอถึงตอนนั้นทางร้านจะจุดเทียนตามโต๊ะ สวยไปอีกแบบ ผึ้งน้อยและเพื่อนตั้งใจมาท้าทายกับ Cocktail Buffet ของที่นี่ค่ะ ซึ่งนอกจาก Cocktail แล้ว ก็ยังมี Wine รวมอยู่ใน Buffet ด้วยนะคะ (แต่ผึ้งน้อยไม่สันทัดค่ะ ดื่มไวน์ทีไรเมาทู้กที)
สนนราคาที่ 479+ ค่ะ
เมนูอาหารค่ะ เดี๋ยวของดริ๊งค์ซักพักก่อนแล้วค่อยเจอกัน ^^ พนักงานอธิบายกติกาให้พวกเราฟังก่อนการสั่งเครื่องดื่ม ง่ายๆได้ใจความ
-สั่งได้ถึงเที่ยงคืน แต่ถ้าเช็คบิลก่อนก็คือจบตรงนั้นเลย
-สั่งได้เท่าจำนวนคน ไม่ให้สั่งมาวางรอๆเยอะๆ
-สั่งแก้วใหม่ได้ต่อเมื่อดื่มแก้วเก่าหมดแล้ว
-Yellow Red Bull ถ้าคนที่ดื่มกระทิงแดงแล้วใจสั่นก็ไม่แนะนำให้สั่งเมนูนี้
-กรณีอาเจียนต้องเสียค่าทำความสะอาดหัวละ 300 บาท
และแล้วก็ถึงเวลาคัมไป ^^
เครื่องดื่มที่เลือกได้มี Cocktail 9 ชนิด และ Wine ขาว 2 ชนิด แดง 2 ชนิดค่ะ จัดมาตามความพอให้
เริ่มต้นด้วย
Chaba Thunder ตัวนี้รสเหล้าไม่แรงค่ะ เหมือนจะมีส่วนผสมพวกเหล้าเชอร์รี่ เพราะได้กลิ่น
ดื่มง่ายมากๆ คล้ายๆพวกพันช์ทั่วๆไปแต่ไม่เหนียวคอนะคะ แก้วนี้ผ่านค่ะ เดี๋ยวสั่งซ้ำแน่นอน
Long Beach แก้วนี้สวยมากๆ เรียกว่าได้อาหารตาก่อนเลย ชั้นด้านบนมีส่วนผสมของน้ำมะนาวแน่ๆ อมเปรี้ยวนิดๆ แรงกว่าแก้วแรก
คิดว่าชั้นด้านล่างคงไม่พ้น Blue Curacao ที่มีสีฟ้าและรสหวานๆแน่นอน
ปลื้มเช่นกัน จัดซ้ำค่ะ
Sky Blue หน้าตาและรสชาดคล้ายๆ Blue Kamikaze แต่ตกแต่งออกไปทาง Margarita เพราะมีเกลือที่ขอบแก้วด้วย
เป็นอีกแก้วหนึ่งที่ดื่มง่ายๆ ไม่แรงค่ะ ซ้ำๆ อิอิ
Apple Me Love แก้วนี้มาหวานมาก แต่ด้วยความที่หอมแอ๊บเปิ้ล เลยจะจัดซ้ำอยู่
ซึ่งแก้วหลังจากนั้นไม่รู้ว่าเพราะยิ่งดึกยิ่งชงเข้ม หรือเพราะพี่บาร์เทนเดอร์เห็นพวกเรากินดุพอ หรือเพราะพี่บาร์เทนเดอร์เริ่มเมา...จะด้วยอะไรก็แล้วแต่ ยิ่งเข้มขึ้นก็ยิ่งอร่อยขึ้นค่ะ
Red Devil แนวแบ่งชั้นอีกแก้วนึงค่ะ สีสวยอีกแล้ว แต่คราวนี้ต่างกับ Long Beach ตรงที่เจ้าสีแดงที่ก้นแก้วนั้นรสแรงทีเดียว
สวยและอร่อยแบบนี้ ผ่านค่ะ (เอ๊ะ เหมือนจะผ่านทุกแก้วเลยนะนี่ ^^ )
พื้นที่ลงรูปหมดซะแล้ว ตามไปเมากันต่อกันที่ “ภาคจบ” นะคะ
สรุปความประทับใจโดยรวม
บรรยากาศ – น่านั่งนานๆดีค่ะ มีดนตรีสดเล่น 3 วง ยิ่งดึกยิ่งแรงตามสมควรต่อสถานที่ พอพ้นเที่ยงคืนไปจะเป็นดีเจมาเปิดเพลงแทนค่ะ
การบริการ – โดยรวมแล้วดีค่ะ ชอบที่เคลียร์เรื่องกติกาด้วย พนักงานน่ารักค่ะ เห็นพวกเราบ้าถ่ายรูปก็มาถ่ายให้ด้วย
รสชาด – Cocktail ส่วนมากอร่อยและสวยงามถูกใจ อาหารก็รสดี (อาหารเล็กน้อย รีวิวในภาคจบค่ะ)