2012-03-06
ร้านข้าวแกงกะหรี่มีหลายระดับความเผ็ดร้อนให้เลือกค่ะปริมาณ : ปริมาณอาหารเยอะมาก และยังสามรถสั่งเพิ่มข้าวได้ค่ะความอร่อย : อร่อยมากกกกกความหลากหลายของเมนู : มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ แล้วยังสามรถเลือกใส่ท้อปปิ้งได้ตามใจชอบในจานเดียวกันได้อีกด้วยค่ะความสะอาด : สะอาดดีค่ะบรรยากาศภายในร้าน : จัดร้านสวย บรรยากาศดีค่ะการบริการ : บริการดีค่ะ รวดเร็ว มีมารยาทดีมากค่ะเพิ่มเติม : เพิ่มระดับพริก และความเผ็ดได้คำแนะนำ : ระดับสามเผ็ดมากแล้วค่ะ
ร้านข้าวแกงกะหรี่มีหลายระดับความเผ็ดร้อนให้เลือกค่ะ ปริมาณ : ปริมาณอาหารเยอะมาก และยังสามรถสั่งเพิ่มข้าวได้ค่ะ
ความอร่อย : อร่อยมากกกกก
ในจานเดียวกันได้อีกด้วยค่ะ