2012-12-21
มาแล้วมาแล้วช่วงนี้กินเค้กเค้าบ่อย(เค้าเอามาให้)วันนี้ขอมากินอาหารของเค้าบ้างไปสาขา Central Word กันนะคะ ร้านอยู่ตรงทาง เชื่อมของ SKY WALK คะ เดินเข้ามา เจอเลยไปถึงรอคิว 2-3 คิวก็ได้โต๊ะคะ เมนูหลังของพวกเรา เกี๋ยวกรอบผัดไทย (180 บาท) อร่อยแน่นอน แต่วันนี้เกี่ยวไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ แต่น้ำผัดไทยอะไรอร่อยเหมือนเดิมไก่ชื้นใหญ่มาก นิ่มมาด้วยคะพาสต้าไปซี่ ปู (345 บาท) เราเลือกเส้นได้ว่จะเอาเส้นไหน เราเลือก เส้นดำ (หมึกดำ) เผ็ดดีคะ แต่เราว่ามันไปหน่อยชอบผัดแบบแห้งแห้งมากกว่า แต่เนื้อปูให้มาไม่อั้นเลย อันนี้เห็นโต๊ะข้างๆสั่ง สั่งบ้าง หอยลายอบชีส (190 บาท) อาจจะเป็นเพราะเราไม่ค่อยชอบหอยลายเลยเฉยๆกินขนมปังที่ปิ้ง
วันนี้ขอมากินอาหารของเค้าบ้าง
ไปถึงรอคิว 2-3 คิวก็ได้โต๊ะคะ
ไก่ชื้นใหญ่มาก นิ่มมาด้วยคะ
กินขนมปังที่ปิ้งมานิดนิดคะ
เมนูนี้ชอบเพราะแป้งเค้ากรอบดีคะ
ในที่สุดวันนี้ก็ได้กินนโปเลียน(120 บาท) ปรกติมาสาขานี้ทีไร ไม่เคยได้กินเล หมดตลอด
เค้าจะทำเป็น Orderตะ เอาพายมาซ้อนช๊อคโกแลต อบให้รอย ตัดกินกับวิปครีม อร่อยแน่
ราคารวมอาหารมื้อนี้ 1,336 บาท ราคานี้รวมค่าบริการ 10%แล้วคะ