2013-08-06
ที่ตั้งชื่อเรื่องว่า Colorful day with Dean & Deluca เพราะว่าวันนี้เมนูที่สั่งมีสีสันสดใสมากกกวันนี้จะรีวิวแต่ขนมนะคะ เพราะวันที่ไปทานทานข้าวไปแล้ว ครั้งหน้าจะมารีวิวอาหารให้ชมกันด้วยค่ะทั้งเค้กเมนูโปรดอย่างเรนโบว์เค้ก หรือ สตอเบอรี่โซดา สีสันน่ารักมากๆค่ะ นอกจากสีสันสวยแล้ว รสชาติยังอร่อยถูกใจมากๆด้วยค่ะถือว่าเป็นร้านกาแฟ ร้านขนมที่่เราชอบไปนั่งชิลมาก เค้กมีให้เลือกหลายหลายและอร่อยส่วนเมนูปั่่นๆหลายอย่างก็อร่อยไม่แพ้คาเฟ่ร้านอื่น เช่น คาราเมลบานาน่า ดาร์กชอคโกแลตปั่นหรือจะเป็นมัทชะชาเขียว ชอบทุกเมนูเลย หรือถ้าใครไม่ชอบเมนูนมๆ จะเป็นน้ำผลไม้ก็มีนะคะราคาก็ตกอยู่ที่ 120-160 บาท เค้กและขนมก็ 60-200 บาท ถือว่าแพงเอาการอ
นอกจากสีสันสวยแล้ว รสชาติยังอร่อยถูกใจมากๆด้วยค่ะ ถือว่าเป็นร้านกาแฟ ร้านขนมที่่เราชอบไปนั่งชิลมาก เค้กมีให้เลือกหลายหลายและอร่อย
ราคาก็ตกอยู่ที่ 120-160 บาท เค้กและขนมก็ 60-200 บาท ถือว่าแพงเอาการอยู่ แต่ก็คุ้มนะคะ
ส่วนการบริการไม่ต้องพูดถึงค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน
ถือว่าเป็นร้านโปรดที่ไปบ่อย คงจะได้นำภาพมาให้ชมอีกหลายๆครั้งค่ะ