2013-09-30 350 瀏覽
สัปดาห์ก่อนแวะไปทานอาหารเกาหลีที่ร้านทูดาริมาอีกแล้วค่ะ ช่วงนี้ห่างหายอาหารเกาหลีไปนานอยากกินก็เลยนัดเพื่อนไปแต่ไม่อยากไปไกลถึงอโศก กินใกล้ ๆ แถวสยามแทนแล้วกันเน๊าะเลือกมาเป็นร้านทูดาริชั้น 4 ค่ะเครื่องเคียงร้านนี้มีกิมจิกับผัก เครื่องเคียงน้อยกว่าร้านแถวโคเรี่ยนทาว์น แต่ก็ดีกว่าไม่มี 55สั่งเมนูหมูย่างรสเผ็ดมาทานเล่นกันคนละไม้ จานนี้ 110 บ.ค่ะ ก็ไม่ได้เผ็ดมากนะพริกเกาหลีสู้พริกบ้านเราไม่ได้อยู่แล้วอีกจานเป็นเห็ดเข็มทองห่อเบค่อน 105 บ. จานนี้อร่อยดี แต่ก็อ้วนไม่ใช่น้อย เมนูนี้เป็นอีก 1 สาเหตุที่เลือกมาทานที่ร้านนี้ คราวก่อนไปเดินเล่นเซ็นทรัลลาดพร้าว เห็นเมนูนี้น่ากินมากอุตสาห์ไปเข้าคิวรอตั้งนาน สุดท้ายรอไม่ไหว คราวนี้เลยมากินที่พารากอนแทน ชื่
ชื่อเมนูชินดังดงต๊อกปกกิ เลือกความเผ็ดได้ พอดีมีเพื่อนไม่กินเผ็ดไปด้วยเลยต้องเลือกแบบเผ็ดน้อย
หม้อใหญ่มากกินได้ 3 -4 คนเลย หม้อนี้ 380 บ.ค่ะ แต่เราเพิ่มเส้นอุด้ง 55 บ. + แฮม 40 บ. รวม ๆ แล้วก็เลยเป็น 400 กว่าบาท ให้ฟีลเหมือนกินมาม่าเกาหลีเลย แต่อร่อยกว่าหน่อยตรงที่มีเครื่องเยอะ แล้วก็แย่งกันกิน ไปหลาย ๆ คนสั่งเมนูนี้ก็ดีค่ะ

เบ็ดเสร็จมื้อนี้มีค่าน้ำค่า vat + SC รวม ๆ แล้ว 1000 กะอีก 1 บาทจร้า
  • เห็ดเข็มทองห่อเบค่อน