2012-02-20
Delice Bakery ตั้งอยู่ใน Pullman Hotels and Resorts ซอยรางน้ำ เป็นร้านเบเกอรี่บรรยากาศในสวน รอบๆเป็นต้นไม้ร่มรื่น มีบ่อปลาคาร์ฟล้อมรอบ มีโต๊ะให้บริการประมาณ 6 โต๊ะ จำหน่ายเครื่องดื่มและ Bakery ของว่าง ก่อนอื่นขอชื่นชมพนักงานโรงแรมทุกท่านตั้งแต่พนักงานต้อนรับด้านหน้าประตู และพนักงานที่ดูแลร้าน Delice Bakery ที่ให้บริการอย่างดีเหมือนกับทุกท่านเป็นคนพิเศษค่ะ ลองชิมอะไรมาแล้วรสชาติเป็นอย่างไรE'clair Chocolate ราคา 55 บาทเป็นเอแคลร์ชิ้นยาวด้านบนเคลือบช็อคโกแลตเก๋ไก๋ด้วยป้ายชื่อ Pullman Hotels and Resorts ที่ทำจากแผ่นช็อคโกแลต แป้งเอแคลร์อย่างดีไม่แข็งแต่ก็ไม่ได้นิ่มยวบ ไส้ครีมช็อคโกแลตตูมๆภายในกลมก
E'clair Chocolate ราคา 55 บาทเป็นเอแคลร์ชิ้นยาวด้านบนเคลือบช็อคโกแลตเก๋ไก๋ด้วยป้ายชื่อ Pullman Hotels and Resorts ที่ทำจากแผ่นช็อคโกแลต แป้งเอแคลร์อย่างดีไม่แข็งแต่ก็ไม่ได้นิ่มยวบ ไส้ครีมช็อคโกแลตตูมๆภายในกลมกล่อมไม่หวานเกินไป พึ่งเจอเอแคลร์ช็อคโกแลตที่อร่อยที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในสามโลกเพียงราคา 55 บาทก็คราวนี้เองค่ะ
Peach Tart ราคา 95 บาท ตัวทาร์ตเป็นขนมปังอบคล้ายแคร็กเกอร์หนาหน่อยแต่ยังคงความกรอบ ด้านบนเป็นพีชเชื่อมครึ่งลูกแน่นอนเก๋ไก๋ด้วยป้าย Pullman ทำจากช็อคโกแลตเช่นกัน เวลาทานตัดซัก 6 ส่วน(ตัด 4 ส่วนจะคำใหญ่ไปจะเคี้ยวตัวทาร์ตลำบากค่ะ) กินตัวทาร์ตพร้อมพีชได้รสหวานนิดๆเปรี้ยวนำด้วยชิ้นพีชฝานชิ้นใหญ่อร่อยกลมกล่อมค่ะ
Ice Cappucino เย็นราคา 170 บาทเพื่อนบอกอร่อยสดชื่นค่ะ
Ice Chocolate ราคา 170 บาท วิปครีมและช็อคโกแลตไซรับอร่อย ชิมแล้วคนผสมช็อคโกแลตเย็นในแก้วรสชาตินมนำรสช็อคโกแลตมานิดหน่อย อร่อยกลมกล่อมดี แต่แก้วนี้รู้สึกว่าราคาแรงไปนิดอ่ะ (อันนี้ราคาระดับโรงแรมเลยอ่ะ)
ใครผ่านมาแถวซอยรางน้ำก็แวะมาเติมความสดชื่นกับเบเกอรี่และเครื่องดื่มในสวนบรรยากาศแสนดีนั่งดูปลาคาร์ฟว่ายน้ำสบายๆใจพร้อมกับรับการบริการที่ดีเหมือนคุณเป็นคนพิเศษได้ที่ Delice Bakery ค่ะ (ใครมีบัตรสมาชิก King Power ไปแสดงตอนชำระเงินได้ส่วนลด 10% ด้วยนะคะ)
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้-->>http://www.nanareview.com/content-DeliceBakery-4-2156-50247-1.html