2012-01-10
ลองไปทานootoya ดู เพราะเห็นเค้าบอก เติมข้าวได้ฟรี อิอิไม่ใช่ !! จริงๆ คืออยากเปลี่ยนร้านบ้างหมูผัดกิมจิ อร่อยดีคะ แต่เราว่า มันเค็มไปนิดอะทงคัตสึ ของเพื่อน ไม่ได้ลองชิมเลย ปลาซาบะย่างเกลือ อร่อยดีคะ ไม่แห้งจนเกินไปอันสุดท้าย อะไรซักอย่างจำไม่ได้ ไม่ได้ชิมคะสรุป ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่แพงมาก ไม่ถูกมากรสชาดอาหาร เราว่าอร่อยนะ รสชาดไม่ค่อยไทยมากการบริการ พนักงานก็บริการดีคะ ยิ้มแย้ม บรรยากาศร้านก็ตกแต่งสวยงาม